สมัครสมาชิก
**รับข้อมูลข่าวสารฟุตบอลและกิจกรรมต่างๆ มากมาย**
Register now

PSGใส่เสื้อข้อความ’Je suis Paris’ลงบู๊เสาร์นี้

By hilightball Published: 2015-11-20 09:33:28 4.5 stars based on 238 reviews
PSGใส่เสื้อข้อความ’Je suis Paris’ลงบู๊เสาร์นี้

ผู้เล่น”ปารีส แซงต์ แชร์กแมง”ปารีส แซงต์ แชร์แมง ทีมมหาเศรษฐีแห่งศึกลีกเอิง ฝรั่ง จะร่วมกันสวมเสื้อชุดแข่งที่มีการปักข้อความ “Je suis Paris” ที่แปลว่า”เราคือปารีส” เพื่อเป็นการไว้อาลัยเหตุการณ์โศกนาฏกรรมในกรุงปารีส ลงสนามในเกมวันเสาร์นี้ (21 พ.ย.) ซึ่งจะพบกับ ลอริยงต์

00000

ปารีส แซงต์ แชร์แมง / Paris Saint-Germain

ความเคลื่อนไหวศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส ล่าสุด! ปารีส แซงต์ แชร์แมง ทีมลีกสูงสุดแดนน้ำหอม ที่เตรียมจะลงสนามพบกับ ลอริยงต์ ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ผู้เล่นเปแอสเช จะร่วมกันใส่เสื้อพิเศษที่มีการปักข้อความ ”Je suis Paris” ที่แปลว่า”เราคือปารีส” เพื่อเป็นการไว้อาลัยผู้ตกเป็นเหยื่อจากกลุ่มก่อการร้ายในกรุงปารีส เมื่อวันศุกร์ที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ข้อความดังกล่าวจะถูกปักใต้หอไอเฟลที่เป็นตราสโมสร ขณะเดียวกันฝ่ายจัดการแข่งขันเกมลีกเอิง ได้ประกาศระหว่างวันที่ 20-22 พฤศจิกายนนี้ ห้ามไม่ให้กองเชียร์ทีมเยือนเดินทางออกมาเชียร์ทีมรักด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย ขณะที่แฟนบอลเจ้าถิ่นเข้ามาชมเกมต้องปราศจากกระเป๋า และห้ามพกพาประทัดหรือดอกไม้ไฟ หากตรวจพบจะถูกจับกุมทันที

0 000 0000 00

Paris Saint-Germain to wear “Je suis Paris” on its chest

Paris Saint-Germain’s teams across all sports return to the field this week after the tragedies in France last week PSG’s men team plays Lorient on Saturday at the Stade du Moustoir.

While the games will be played because “life must go on“, the pride and remembrance will remain better than on PSG’s sleeves.News from: rakball.net
โปรแกรมถ่ายทอดฟุตบอล
ผลการแข่งขันฟุตบอล
เม็กซิโก
เม็กซิโก
vs
คิวบา
คิวบา
6-0
ตรินิแดด & โตเบโก
ตรินิแดด & โตเบโก
vs
กัวเตมาลา
กัวเตมาลา
3-1
เอลซัลวาดอร์
เอลซัลวาดอร์
vs
แคนาดา
แคนาดา
0-0
คอสตาริกา
คอสตาริกา
vs
จาเมกา
จาเมกา
2-2
สหรัฐอเมริกา
สหรัฐอเมริกา
vs
ฮอนดูรัส
ฮอนดูรัส
2-1
ปานามา
ปานามา
vs
เฮติ
เฮติ
1-1
ชิลี
ชิลี
vs
อาร์เจนติน่า
อาร์เจนติน่า
0-0
เปรู
เปรู
vs
ปารากวัย
ปารากวัย
2-0

Back to Top